Thiết Kế Kiến Trúc nhà 1 tầng Mái Thái Đẹp Mê Ly kích thước 8x20m gia đình anh Khang| Vĩnh Bảo, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Các mẫu nhà cấp 4 mái Thái chưa bao giờ hết HOT khi sở hữu không gian rộng rãi, sinh hoạt tiện nghi cùng diện mạo tối giản phù hợp với các chủ đầu tư yêu thích sự giản đơn, thân thuộc với thiên nhiên. Loại hình nhà này thường xuất hiện ở các vùng quê có quỹ đất rộng.

Hôm nay Tân Phát Design sẽ giới thiệu với các bạn một mẫu nhà mái thái 1 tầng đẹp. Ngôi nhà có kích thước 8x20m xung quanh có sân vườn rộng. Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng là chủ đạo với điểm nhấn là hệ cửa nhôm kính sáng màu cafe và mái thái màu ghi.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Anh Khang

Loại hình thiết kế: Nhà 1 tầng mái thái

Kích thước: 8x20m

Diện tích: 160 m2/sàn

Địa chỉ: Xã Vinh Quang, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG

Sau khi khảo sát khu đất và lắng nghe chia sẻ chúng tôi bố trí ngôi nhà cấp 4 mái Thái 1 tầng phong cách hiện đại có công năng như sau:

    • 1 phòng khách
    • 1 bếp ăn
    • 1 phòng thờ
    • 3 phòng ngủ ko có vệ sinh chung, 1 phòng ngủ có vệ sinh chung.
    • 1 khu nhà tắm nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng ngôi nhà

Mặt bằng 3D ngôi nhà

PHỐI CẢNH 3D NHÀ 1 TẦNG MÁI THÁI

Ngôi nhà được xây dựng để lại khoảng sân phái trước và lối đi ra sau nhà. Tận dụng ưu thế về mặt tiền chúng tôi tạo ra ngôi nhà với 1 mặt tiền chính. Phong cách hiện đại nổi bật với kiến trúc và thiết kế xây dựng hiện đại sang trọng. Các chi tiết nhấn nhá được thực hiện bởi cách phối hợp màu sắc, phào chỉ để công trình nổi bật và khác biệt với các công trình xung quanh.

Mặt tiền ngôi nhà Bố trí đẹp mắt

Mặt tiền vẫn sử dụng thước đôi cột vuông phào chỉ đẹp mắt, mới lạ hơn trong sử dụng bậc ngũ cấp ốp đá kim sa sang trọng, đẳng cấp. Chi tiết trang trí phào chỉ mặt tiền ko quá phức tạp nhưng lại đẹp mắt. Cùng với đó các yếu tố phong thủy được vận dụng tốt tạo ra sự dễ chịu, thu hút điều may mắn tốt đẹp tới gia đình gia chủ. Cửa kính thiết kế đẹp mắt góp phần làm cho mặt tiền thêm sáng và sang trọng hơn.

Mặt hông ngôi nhà Thẩm mĩ, hiện đại

Ở mọi góc nhìn công trình vẫn cảm nhận dược sự mới mẻ và hiện đại. Phía hông ngôi nhà là một khu sân rộng bố trí một cửa chính đi ra đó. Mặt hông thiết kế đẹp kết hợp với hệ thống cây xanh làm khoảng sân là nơi vui chơi thoáng mát cho mọi người.

Hình ảnh 3D toàn cảnh ngôi nhà từ trên cao

Mái Thái ghi điểm với gia chủ khi sở hữu hình khối đẹp, giật cấp hợp lý không làm mất đi sự thông thoáng của nhà vườn. Hệ mái còn đa dạng với gam màu trong đó gia chủ chọn màu xanh ghi mát mắt. Sự xuất hiện hệ mái làm cho công trình cân đối hơn về hình khối đồng thời tạo ra những thiết kế độc đáo thể hiện đúng gu thẩm mỹ và cá tính độc đáo của chủ đầu tư.