Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng kích thước 9x15m | TP Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại

Biệt thự phong cách hiện đại có thiết kế đơn giản trong bố cục hình khối không gian, phi đối xứng, bỏ đi hoàn toàn các chi tiết phào chỉ rườm rà của phong cách cổ điển, tân cổ điển. Mà thay vào đó là sử dụng các vật liệu như kính, đá ốp, lam gỗ tạo điểm nhấn.

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại đang được sự quan tâm của nhiều gia đình. Tại các thành phố lớn hay khu thành thị phát triển thì phong cách này càng được ưa chuộng hơn. Ngoài các gam màu tươi sáng kết hợp với thiết kế phá cách năng động hòa hợp với thiên nhiên. Biệt thự hiện đại còn có ưu điểm trong bố trí không gian sử dụng trong nhà.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Ninh

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự đẹp uy tín tại Quảng Ninh đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. A Tuyên khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn đầy đủ công năng cho gia đình 6 người và kiến trúc hiện đại. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Tuyên.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 13x25m với kích thước 9x15m tại Phường Việt Hưng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Với kiến trúc thẩm mỹ, không gian bố trí nội thất hợp lý là điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà. Mặt tiền độc đáo bố trí hình khối thẩm mỹ kết hợp được cây xanh và các lam gỗ gẫn gũi với thiên nhiên. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà anh Tuyên nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Tuyên

Loại hình thiết kế: Biệt thự hiện đại 3 tầng

Kích thước: 9x15m

Diện tích: 135m2/sàn

Vị trí: Phường Việt Hưng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc

Thiết kế nội thất đẹp