Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại sang trọng kích thước 8x15m | Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế biệt thự hiện đại

Biệt thự phong cách hiện đại có thiết kế đơn giản trong bố cục hình khối không gian, phi đối xứng, bỏ đi hoàn toàn các chi tiết phào chỉ rườm rà của phong cách cổ điển, tân cổ điển. Mà thay vào đó là sử dụng các vật liệu như kính, đá ốp, lam gỗ tạo điểm nhấn.

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 3 tầng đang được sự quan tâm của nhiều gia đình. Tại các thành phố lớn hay khu thành thị phát triển thì phong cách này càng được ưa chuộng hơn. Ngoài các gam màu tươi sáng kết hợp với thiết kế phá cách năng động hòa hợp với thiên nhiên. Biệt thự hiện đại còn có ưu điểm trong bố trí không gian sử dụng trong nhà.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế biệt thự đẹp uy tín tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự đẹp uy tín tại Hải Phòng đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. Chú Nhuận khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn đầy đủ công năng cho gia đình 6 người và kiến trúc hiện đại. Thiết kế 3 tầng và để lại một phần đất làm tiểu cảnh xung quanh nhà.  Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng chú Nhuận.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 15x24m với kích thước 8x15m tại Đường Nguyễn Hữu Cầu, Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng. Với kiến trúc thẩm mỹ, không gian bố trí nội thất hợp lý là điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà. Mặt tiền độc đáo bố trí hình khối thẩm mỹ kết hợp được cây xanh và các lam gỗ gẫn gũi với thiên nhiên. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà chú Nhuận nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Chú Nhuận

Loại hình thiết kế: Biệt thự hiện đại 3 tầng

Kích thước: 8x15m

Diện tích: 120 m2/sàn

Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Cầu, Quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc

Thiết kế nội thất đẹp


Tanphatlogo

Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TÂN PHÁT

 • Điện thoại: 0969.569.326 và 0902.333.855

 • Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.