Trần Huy Tuân

Đừng sống cùng một năm đến 75 lần và gọi đó là cuộc đời.

Trần Huy Tuân là ai?

Tôi là Tuân (mr. Soul), hiện đang là CEO, Founder của Xây Dựng Tân Phát. Với kinh nghiệm triển khai thi công nhiều dự án tại các quận huyện khác nhau và niềm đam mê Xây Dựng, tôi hy vọng những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ có thể giúp mọi người thuận lợi hơn trong quá trình triển khai dự án hay xây dựng Tổ Ấm thân thương của mình.

Tháng 1, Xây Dựng Tân Phát được thành lập…

Tân Phát được thành lập ban đầu với 2 thành viên chính và bất ngờ sau 1 năm đã phát triển thành 6 đội thi công chính và văn phòng đặt tại 68 Định Công.

Những ngày đầu

Giá trị hướng đến

Với Tân Phát tôi luôn tâm niệm là làm thật, đem lại giá trị . Không phải ai cũng có cơ hội xây nhà nhiều lần trong . Một số gia chủ vất vả tích lũy cả đời mới có cơ hội xây nhà cho riêng mình. Tôi rất trân trọng điều đó, vì vậy tôi nói riêng hay Tân Phát nói chung luôn tôn trọng và làm việc hết sức mình để đem lại ngôi nhà tốt nhất cho gia chủ.

Đội ngũ kỹ sư đến tận công trường

Định hướng tương lai

Trong tương lai tôi muốn phát triển Tân Phát không chỉ giới hạn tại các tỉnh mà chúng tôi triển khai hiện tại bao gồm: Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh mà còn mở rông ra các tỉnh thành khác phía Bắc như Hưng Yên, Hà Nam,….

Mở rộng quy mô

Theo dõi Trần Huy Tuân tại

Theo dõi tôi tại các mạng xã hội sau đây