Xây nhà trọn gói – Nhà phố cổ 5 tầng 1 tum tại trung tâm Hà Nội

Thông tin dự án

Địa chỉ
Số 1, ngõ 234 Bạch Đằng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Hải
Quy mô
Nhà ở dân dụng 80m2
Gói thầu
Xây dựng trọn gói
Thời gian khởi công
20/05/2020

Nằm tại ngõ số 1 trên đường Bạch Đằng thuộc quận trung tâm thành phố Hà Nội, căn nhà cũ 3 tầng của anh Hải đã xuống cấp trầm trọng sau gần 20 năm sử dụng. Nhằm mục đích thay đổi công năng sử dụng cũng như có một không gian sống tốt hơn cho gia đình, anh Hải đã tìm đến chúng tôi để thi công xây dựng trọn gói ngôi nhà cũ của ảnh. Dưới đây là hình ảnh bên ngoài của ngôi nhà do đội ngũ chúng tôi thiết kế.

1. Bên ngoài công trình

Vì căn nhà xây dựng trong phố cổ, nơi có mật độ dân cư rất cao và người dân ở đây cũng rất kỹ tính cẩn thận, chúng tôi đặc biệt chú trọng việc che chắn bên ngoài. Đảm bảo quá trình thi công xây dựng không quá bụi bẩn, gây mất an toàn cho các hộ dân xung quanh và người qua lại.

2. Đập phá và đào móng

Thi công trên nền móng nhà cũ, việc đầu tiên mà Tân Phát cần làm là phá bỏ khung nhà cũ, làm lại móng để có thể xây nhà lên 5 tầng

Xem thêm >>> Bảng giá Công tác đục phá, tháo dỡ nhà của Tân Phát mới nhất

>>> Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói mới nhất của Tân Phát

2. Thi công xây thô

Khi xây nhà mới, phần công đoạn nào cũng quan trọng, nhưng việc xây thô có thể coi là quan trọng nhất. Người kỹ sư cần tính toán từ việc chọn nguyên vật liệu làm sao để đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý với ngân sách, lựa chọn phương pháp thi công và bảo dưỡng đúng đắn. Đồng thời, với gia chủ giai đoạn xây thô gia chủ cũng cần quan tâm, và nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin. Càng thu thập nhiều thông tin càng giúp chủ đầu tư, chủ nhà có được sự lựa chọn đúng đắn. Bởi muốn một ngôi nhà hoàn hảo, ta cần phải có phần xương cốt vũng chắc, đạt các tiêu chuẩn về xây dựng nhà.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của đội ngũ giám sát thi công của Tân Phát

Hiện tại công trình vẫn đang được đội ngũ Tân Phát tiếp tục thi công theo kịp tiến độ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm ảnh chi tiết về dự án ngay khi dự án được hoàn thành.

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật nhưng vẫn có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.