Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại kích thước 4.5x19m với nội thất ấn tượng | Thủy Nguyên, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhu cầu xây nhà phố đang là xu hướng hiện nay do quỹ đất tại thành phố không nhiều. Do vậy kiến trúc sư phải liên tục đổi mới phong cách để sáng tạo, tạo nên các sản phẩm thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn là bố trí công năng trong nhà. Ngôi nhà không những cần mặt tiền đẹp, ấn tượng nhưng cũng cần phải thiết kế hợp lý thoải mái cho người sử dụng.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. Chị Thủy khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà đẹp cho gia đình 5 người . Ngoài bố trí công năng hợp với từng thành viên, chị Thủy muốn thiết kế kiến trúc đẹp và nội thất đặc sắc. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng chị Thủy.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 4.5×19 m tại Huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Ngôi nhà thiết kế với mặt tiền ấn tượng có cây xanh và gạch ốp làm điểm nhấn. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà chị Thủy nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: chị Thủy

Loại hình thiết kế: Nhà phố 4 tầng hiện đại

Kích thước: 4.5x19m

Diện tích: 86 m2/sàn

Vị trí: Huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc

Thiết kế và thi công nội thất