Thiết kế biệt thự cổ điển tại Đan Phượng Hà Nội

Với một quỹ đất rộng, tách xa so với những dân cứ sống xung quanh và nền đất chắc chắn, Tân Phát sau khi thảo luận với khách hàng đã chốt phương án thiết kế một biệt thự đồ sộ phong cách tân cổ điển.

Dưới đây là hình ảnh từ bên ngoài và bản vẽ bố trí nội thất bên trong căn biệt thự tân cổ điển tại huyện Đan Phượng, Hà Nội này.

BẢN VẼ PHỐI CẢNH 3D

Thiết kế biệt thự với quy mô lớn, gồm nhiều tầng, chi tiết đòi hỏi các kiến trúc sư phải tính toán tỷ mỷ cẩn thận. Kết cấu tải trọng đảm bảo an toàn và sự vững chãi cho công trình. Các hình khối bố trí cân xứng hài hoà với các hoạ tiết cầu kỳ. Để làm nên một biệt thự sa hoa, sang trọng thực thụ cần một đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và óc tính toán rất chu toàn.

Với quy mô xây dựng lớn như thế này, việc làm sao tạo ra một thiết kế tôn vinh được địa vị, gia thế của gia chủ đồng thời phù hợp với sở thích cá nhân và vẫn tiện nghi cho cuộc sống gia đình quả là một thách thức. Tuy nhiên với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao của Tân Phát, chúng tôi đã chinh phục được khách hàng khó tính nhất.

bản vẽ thiết kế bố trí nội thất bên trong

Với diện tích rộng, KTS đã sắp xếp bố trí để tận dụng tối đa không gian. Đối với một căn biệt thự sang trọng như thế này, việc có một phòng khách lớn thẳng từ sảnh chính vào là rất quan trọng. Ngoài ra, căn nhà còn có một sảnh phụ bên sườn, đảm bảo ánh sáng được phân phối vào khắp vị trí trong ngôi nhà.

xay-dung-tan-phat-logo

CÔNG TY XÂY DỰNG TÂN PHÁT

Địa chỉ công ty: Số 8, ngõ 135 Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ văn phòng: Số 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0969 60 63 68
Email: tanphat.ec@gmail.com
Website: xaydungtanphat.com
Mã số thuế: 0108624613

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thiết kế nhà đẹp Dịch vụ Đăng ký tư vấn Mẫu đơn thông dụng Liên hệ