Mẫu biệt thự hiện đại mái lệch thiết kế cho anh Toàn tại Vụ Bản – Nam Định

Xuất phát từ mong muốn một kiểu nhà hiện đại, độc đáo khác lạ, anh Toàn đã nhờ đội ngũ Tân Phát thiết kế cho gia đình anh công trình này. Do nhà hướng chính phía đông cùng với việc xung quanh không có quá nhiều nhà cao tầng, Tân Phát đã chọn kiểu nhà hiện đại nhưng ít sử dụng vật liệu kính và nhiều ô cửa lớn. Thay vào đó là những khối ô cửa nhỏ chạy dọc tường. Kết cấu mái lệch sơn trắng phối với màu tường đậm tạo một khối kiến trúc đẹp ấn tượng. Mời  quý vị xem kỹ hơn mẫu biệt thự hiện đại mái thái lệch thiết kế cho anh Toàn tại Vụ Bản – Nam Định.

BẢN VẼ PHỐI CẢNH 3D BÊN NGOÀI NGÔI NHÀ

BẢN THIẾT KẾ MẶT BẰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI LỆCH

Thiết kế công năng của biệt thự

Tầng 1: 1 phòng khách + 1 bếp + 1 ngủ + 2 gara + 1 kho + 1VS
Tầng 2: 2 ngủ + 1 phòng SHC + 1 kho + 1 sân thượng
Tầng 3: 1 ngủ + 1 phòng karaoke + 1 phòng thờ + 1 WC

HỒ SƠ BẢN VẼ CUNG CẤP CHO GIA CHỦ

Thông tin chi tiết về khối lượng công việc nằm trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công của Xây Dựng Tân Phát bao gồm:

  • Phần Kiến trúc: bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, mặt cắt & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….và quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
  • Phần Kết cấu: Các bản vẽ thuyết minh chung, bản vẽ chi tiết cấu tạo móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn…được tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
  • Phần bản vẽ thiết kế Điện
  • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước.

Mọi thiết kế đều được KTS của chúng tôi xây dựng, tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, làm sao cho hợp phong thuỷ. Tân Phát sẽ tư vấn tận tình cho quý vị. Dịch vụ thiết kếxây nhà trọn gói của chúng tôi