Biệt thự tân cổ mái thái 3 tầng 6 phòng ngủ tại quân Hồng Bàng – Hải Phòng

Hải Phòng quả là một thành phố của các “dân chơi” đất cảng như người ta nói. Đây là nơi mà Tân Phát đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng thiết kế và thi công các mẫu biệt thự quy mô lớn. Nhà bác Trung tại quận Hồng Bàng là một ví dụ điển hình. Với tổng mặc bằng lên tới hơn 150m2, bác và gia đình mong muốn có một căn biệt thự thật sang và đẹp quy mô 3 tầng 6 phòng ngủ.

Tân Phát mời quý vị chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự Tân Cổ điển mái thái ở Hồng Bàng Hải Phòng tại nhà bác Trung do chúng tôi thực hiện.

1. Bản vẽ phối cảnh 3D biệt thự

Biệt thự tân cổ điển của nhà bác Trung là sự kết hợp hài hoà giữa nét cổ điển phương Tây với kiến trúc hiện đại. Phối hợp 2 màu sắc trắng – xanh tinh khôi, sang trọng mà vẫn nhẹ nhàng.

Tầng 1 được phối gạch ốp tường màu xanh bên phối hợp cùng màu trắng của các phù điêu quanh cửa. Đây quả là một sự kết hợp đã nói nên tài hoa và óc thẩm mỹ của KTS.

XEM THÊM >>> Biệt thự mái thái tại Đông Anh Hà Nội

2. Mặt bằng nội thất các tầng biệt thự tân cổ mái thái

Do gia đình nhiều thành viên, nên bác Trung mong muốn trong biệt thự có đủ 6 phòng ngủ và các phòng đáp dứng các công năng khác.

Thiét kế công năng các tầng của biệt thự

Tầng 1: 1 phòng khách + 1 nhà bếp + 1 gara + 1 PN
Với thiết kế này, căn nhà có 1 sảnh chính đón khách đi lên từ cả sân và gara, là nơi được trang trí sang trọng và ấn tượng nhất. Ngoài ra, phòng ngủ ở tầng 1 còn rất hợp lý để cho vợ chồng bác Trung đã lớn tuổi ở đây được thoải mái, không phải leo cầu thang.

3. Bản vẽ mặt đứng và mặt cắt của biệt thự

Mời quý vị xem bản vẽ mặt đứng và mặt cắt nhìn từ cạnh bên của biệt thự.

4.HỒ SƠ BẢN VẼ TÂN PHÁT CUNG CẤP CHO GIA CHỦ

Thông tin chi tiết về khối lượng công việc nằm trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công của Xây Dựng Tân Phát bao gồm:

  • Phần Kiến trúc: bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, mặt cắt & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….và quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
  • Phần Kết cấu: Các bản vẽ thuyết minh chung, bản vẽ chi tiết cấu tạo móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn…được tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
  • Phần bản vẽ thiết kế Điện
  • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước.

Mọi thiết kế đều được KTS của chúng tôi xây dựng, tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, làm sao cho hợp phong thuỷ. Tân Phát sẽ tư vấn tận tình cho quý vị. Dịch vụ thiết kếxây nhà trọn gói của chúng tôi