Biệt thự hiện đại mái thái tại huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng

Sở hữu một căn nhà nằm tại ngoại ô thành phố Hải Phòng, anh Tiến mong muốn Tân Phát thiết kế một căn biệt thự mái thái hiện đại nổi bật hẳn so với xung quanh. Chúng tôi quyết định lựa chọn lối kiến trúc hiện đại hài hoà với sân vườn này cho gia đình anh.

BẢN VẼ PHỐI CẢNH 3D BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MÁI THÁI

Măt tiền của ngôi nhà tạo ấn tượng với loạt cửa sổ gỗ tự nhiên nâu sáng. Chúng tôi lựa chọn cho anh Tiến loại gỗ này vì độ chắc chắn, vẻ đẹp sang trọng với những vân gỗ tự nhiên. Màu nâu sáng không chỉ rất hài hoà với quang cảnh cây cối xung quanh nơi anh Tiến ở mà nó còn kết hợp với màu ngói xanh của mái thái tạo tổng thể kiến trúc sang trọng tinh tế.

Mời quý vị xem thêm một thiết kế khách cũng tại Hải Phòng >>> Biệt thự tân cổ hợp mệnh hoả 2 tầng

THIẾT KẾ MẶT BẰNG NỘI THẤT BÊN TRONG

Như rất nhiều gia đình khác ở vùng nông thôn, gia đình anh Tiến sống 3 thế hệ dưới một mái nhà, vì vậy yêu cầu cơ bản là cần 4 phòng ngủ cho vợ chồng anh, ông bà và 2 đứa con trai. Chỉ với 2 tầng ở, Tân Phát đã có những sắp xếp rất hợp lý để tận dụng tối đa diện tích khổ đất 8x14m

Thiết kế công năng:

Tầng 1: 1 phòng khách + 1 bếp + 2 phòng ngủ  + 1 WC
Tầng 2: 2 phòng ngủ + 1 phòng SHC + 1 phòng thờ + 1 WC

HỒ SƠ BẢN VẼ CUNG CẤP CHO GIA CHỦ

Thông tin chi tiết về khối lượng công việc nằm trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công của Xây Dựng Tân Phát bao gồm:

  • Phần Kiến trúc: bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, mặt cắt & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….và quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
  • Phần Kết cấu: Các bản vẽ thuyết minh chung, bản vẽ chi tiết cấu tạo móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn…được tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
  • Phần bản vẽ thiết kế Điện
  • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước.

Mọi thiết kế đều được KTS của chúng tôi xây dựng, tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, làm sao cho hợp phong thuỷ. Tân Phát sẽ tư vấn tận tình cho quý vị. Dịch vụ thiết kếxây nhà trọn gói của chúng tôi